Loading
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Máy in truyền nhiệt DIKAI D03S (TTO)

Đầu in: Kyocera, 32mm;300DPI

Khu vực in:

Không liên tục: 32mm * 60mm

Liên tục: 32mm * 100mm

Kích thước ruy-băng: 33mm * 500mI

Tần suất in:

Không liên tục: lên tới 350PM

Liên tục: lên đến 40 mét / phút

Nhiệt độ hoạt động môi trường: 0-40 ℃

Độ ẩm tương đối: 10% ~ 95% (không ngưng tụ)

Nguồn điện AC110 ~ 220V, 50 / 60Hz, 150W

Cung cấp không khí: 6bar / 90PSI (MAX) khô không nhiễm bẩn

Cân nặng:

Đầu in: 8.5kg,

Hộp điều khiển: 2.0kg

Kích thước (L * W * H)

Đơn vị in: 188mm * 190mm * 180mm

Hộp điều khiển: 210mm * 180mm * 155mm

Máy in truyền nhiệt DIKAI D03S (TTO)

So với các mã tiếp xúc truyền thống như mã hóa tem nóng hoặc mã lăn, in đè chuyển nhiệt mang lại chất lượng in cao hơn và chi phí thấp hơn.

Từ in đè nhãn, đến mã hóa kỹ thuật số tốc độ cao trên máy đóng bao đứng với bao bì linh hoạt, máy in chuyển nhiệt Dikai có thể cung cấp tốc độ in nhanh, giảm thiểu thời gian chết và đảm bảo chi phí sở hữu thấp nhất có thể.

Những lợi ích

 • Máy in truyền nhiệt sử dụng đầu in nhiệt có độ phân giải cao, làm chảy mực sáp và / hoặc mực gốc nhựa từ một lớp phủ ruy băng truyền nhiệt rất mỏng lên bề mặt sản phẩm của bạn.
 • In chất lượng cao: Mã kháng cao: Máy in truyền nhiệt có thể được sử dụng trong in ấn bao bì linh hoạt tạo ra một sản phẩm có khả năng chống chịu cao có thể chống lại bất kỳ hóa chất, độ ẩm, tia UV, mài mòn và những thay đổi khí hậu mà bao bì của bạn có thể gặp phải trong hành trình của nó trong chuỗi cung ứng.
 • Tối ưu hóa các cải tiến của bạn: Máy in truyền nhiệt có tỷ lệ phân giải 300 DPI;nâng cao mức độ mỹ phẩm của bao bì của bạn;khiến bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn giữa các đối thủ cạnh tranh.
 • Tối ưu hóa lợi ích của bạn: Có thể in ngày, giờ theo thời gian thực và số lô;có thể chỉnh sửa văn bản in như bạn muốn;ruy băng siêu dài 650 mét giảm tần suất thay đổi, tiết kiệm thời gian sản xuất của bạn;giao diện thân thiện với người dùng làm cho nó dễ dàng hoạt động;phần mềm chỉnh sửa dễ học.Tối ưu hóa dây chuyền sản xuất của bạn và giảm chi phí.
 • Bảo vệ sản phẩm của bạn: Máy in truyền nhiệt sẽ không gây hại cho bao bì, kéo dài thời gian hiệu lực;TTO - In nhãn mác rõ ràng tránh tình trạng sản phẩm bị đưa ra khỏi kệ hàng trong thời gian sớm.
 • Bảo vệ giá trị của bạn: Máy in truyền nhiệt có các kích thước khác nhau của đầu in (32mm & 53mm) và ribbon (22, 25, 30, 33 và 55) đáp ứng các nhu cầu in khác nhau;khoảng cách in của TTO có thể nhỏ đến 0,5mm;bản in siêu rõ nét và siêu dính bảo vệ bạn khỏi những lời phàn nàn của khách hàng.Giảm chi phí bằng mọi cách có thể.
 • Bảo vệ kênh của bạn: Mã vạch và mã QR có thể thay đổi giúp theo dõi sản phẩm thông qua phần mềm phân phối, chống hàng giả và tránh trộn lẫn, do đó để bảo vệ kênh bán hàng của bạn.
 • Bảo vệ sự an toàn của bạn: Cuộn băng truyền nhiệt overprinter bảo vệ ruy băng và giữ cho nó sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sản xuất và sản phẩm, do đó ảnh hưởng sâu sắc đến sự an toàn của công ty.
 • Bảo vệ môi trường của chúng ta: Máy in truyền nhiệt tiết kiệm năng lượng;mưc tiêu thụ thâp;thân thiện với môi trường.
 • Tốc độ cao: Bề mặt mịn, như sáp của ruy băng truyền nhiệt tạo ra ít ma sát hơn khi dán mã của bạn lên sản phẩm, lý tưởng cho các dây chuyền sản xuất nhanh hơn.
 • In hiệu quả: Máy in truyền nhiệt được thiết kế để giảm thời gian chết và tiết kiệm ribbon tối đa giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru.

* Máy đóng gói liên tục ngang

* Máy đóng gói gián đoạn dọc

* Máy ghi nhãn

* Bộ nạp

Khách hàng
Đối tác

Tin tức - sự kiện

Với tổng vốn đầu tư hàng tỷ USD và quy mô hàng nghìn MW, các dự án điện khí này kỳ vọng sẽ góp phần phát triển kinh tế - xã hội; tạo nhiều việc làm ...
Với tổng vốn đầu tư hàng tỷ USD và quy mô hàng nghìn MW, các dự án điện ...
Australia đứng đầu chỉ số, với 89% công suất đang được xây dựng là điện ...
Xử lý rác là vấn đề quan trọng và nan giải không những ở Việt Nam mà còn ...
Van công nghiệp là gì?
Ông Nguyễn Anh Vũ, trưởng Ban Quản lý Điện và ông Nguyễn Thanh Hùng phó ...
Phạm vi Đề án bao gồm 3 phân ngành năng lượng (than, khí và điện lực) giữ ...
Cắt giảm điện vì thừa nguồn Trước đó ít hôm, nhiều doanh nghiệp lớn trong ...
Bộ Công Thương cũng đề nghị, trong thời gian tới, các địa phương cần đẩy ...
Ngay từ tháng đầu năm 2021, EVN đã phải xây dựng và thực hiện phương án cắt ...

Video clips

Print Date Carton LT800LEAD TECH LT800Print Date PVC LT800LT800 EGG Coding DateDIKAI TTO Printer D05S with LabellerDIKAI TTO D05S on VFFS
Về đầu trang